TikTok Shop

Làm video bán hàng trên TikTok Shop kiếm bội tiền

XUẤT THÂN LÀ MỘT NGƯỜI SÁNG TẠO NỘI DUNG TRÊN TIKTOK SHOP THÌ NÊN LÀM VIDEO BÁN HÀNG TRÊN TIKTOK SHOP DƯỚI HÌNH THỨC NÀO?

Làm video bán hàng trên TikTok Shop

Dưới đây là một số cách giúp các bạn có thể làm video bán hàng trên TikTok Shop kiếm bội tiền. Mọi người tham khảo nhé.

◾ 1. UNBOX VÀ REVIEW

ĐẦU TIÊN LÀM VIDEO BÁN HÀNG TRÊN TIKTOK SHOP THÌ CONCEPT UNBOX VÀ REVIEW SẢN PHẨM LÀ 2 THỨ GÌ ĐÓ ĐEM VỀ TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI QUÁ KINH KHỦNG

lam-video-ban-hang-tren-tiktok-shop

Cách làm đơn giản:

Unbox là mở 1 cái hộp sản phẩm nào đó, sau đó chèn thêm nhạc, text thật là hay về công dụng sản phẩm đặc tính sản phẩm,…

Review là một cách làm video bán hàng trên TikTok Shop về Tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Vì thực tế là một người mua hàng thì việc có 1 bạn nào đó mặc, dùng , hoặc sử dụng sản phẩm và reivew nó lại cho mình xem thì nếu mọi thứ ok chắc chắn chốt rồi. Không có gì bàn cãi cả..

2 Concept này thì các bạn có thể tìm nguồn tham khảo vô vàn trên mạng. Lên thanh công cụ tìm kiếm của Tiktok rồi gõ 2 từ Unbox và Review này ra sau đó tham khảo nhé.

◾ 2. BIẾN HÌNH

bien-hinh-tiktok

Cảnh đầu Xấu thật xấu – Cảnh sau đẹp thật đẹp và có sự thay đổi

Xem thêm  Cách đăng sản phẩm lên TikTok Shop chuẩn SEO nhất 2023

Đó mình brief nhẹ vậy thôi để anh em đọc cái là hiểu đúng không. Các idol nổi tiếng về Concept biến hình này như: Hongngochuynh91, Tra.dang.904,… ae có thể tham khảo, còn cách làm thì cứ cảnh trước cảnh sau thôi.
Trong lúc biến hình có thể lồng thêm sản phẩm vào và thêm text vào để focus vào mục tiêu nhé anh em. Chứ đừng biến hình không rồi chẳng để làm gì cả.

◾ 3. DAILY VLOG

maxresdefault

Ở ngoài sao thì mang lên Tiktok y chang vậy. Bạn chia sẻ về câu chuyện hàng ngày, câu chuyện đời thường. Quay đơn giản thôi, dùng điện thoại vô tư. Bạn dùng sản phẩm nào, nó có tác dụng gì thì liệt kê và kể nó ra. Sau đó cứ dẫn người xem theo mạch cảm xúc của kênh thôi.

Concept này bán sản phẩm dạng mẹ và bé là ổn nhất. Vì sản phẩm dùng trực tiếp lên cơ thể của con nên mấy chị em kỹ lắm. Thích sự chân thật và thực tế thôi. Có thể tham khảo kênh mình mới HD: mesamchamcon để tham khảo thử cách quay dạng Daily Vlog này nhé.

◾ 4. CẮT GHÉP ẢNH + VIDEO MẪU

Cách làm là bạn vào Capcut + Chọn Mẫu + Sau đó chèn hình ảnh hoặc video vào thôi. Sử dụng hoàn toàn nhạc và hiệu ứng có sẵn của Capcut do các bạn sáng tạo Capcut họ đã làm sẵn rồi. Anh em cứ thế lấy mà dùng thôi. Cái này nhân bản ra nhanh và làm số lượng lớn được. Nếu anh em chịu cày thì có thể sẽ có thành quả kha khá đấy.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Related Articles

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Adblock Detected

Bạn hoan hỷ tắt chức năng chặn quảng cáo để hỗ trợ website chút kinh phí duy trì hoạt động. Cám ơn bạn rất nhiều.