TikToker

Hướng dẫn Tiếp thị TikTok cơ bản cho năm 2022

Hướng dẫn Tiếp thị TikTok cơ bản. Sau khi TikTok phá vỡ mọi kỷ lục và vượt qua Google về lượng truy cập vào năm ngoái, không có gì phải bàn cãi về mức độ phổ biến của nó. Nhiều người thậm chí còn sử dụng nó như một công cụ tìm kiếm. Và tại sao họ không nên?

Từ những video hài hước về mèo đến những hướng dẫn cần thiết, không còn một thứ nào mà bạn không thể tìm thấy trên TikTok. Bất kể thế hệ Genz gọi nó là một công cụ trì hoãn như thế nào, không thể phủ nhận một thực tế rằng TikTok là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ trên thế giới hiện nay.

Mọi chiến lược truyền thông xã hội tốt đều phải có tiếp thị TikTok làm cốt lõi. Nếu không, thì công ty đang bỏ lỡ một lượng lớn khán giả sẵn sàng chi tiền.

TikTok thực sự có tác động ngày càng lớn đến văn hóa và âm nhạc . Và các thương hiệu lớn, chẳng hạn như Loreal hoàn toàn kiếm được tiền từ nó. Theo chính TikTok;

“Cộng đồng TikTok là sự phản ánh cộng đồng của chúng tôi với những hệ sinh thái rộng lớn – đa dạng gồm những người sáng tạo, con người, những người thúc đẩy văn hóa và mọi thứ ở giữa. Các xu hướng xảy ra một cách tự nhiên và thường xuyên do cách cộng đồng của chúng tôi tham gia và tương tác với nội dung trên nền tảng. ”

Chúng tôi không thể không đồng ý rằng TikTok là một trong những nền tảng đa dạng nhất trên thế giới. Bạn có thể tìm thấy một người với các sắc tộc hoàn toàn khác nhau theo cùng một xu hướng và thẻ bắt đầu bằng #!

Trước khi chúng ta tiến xa hơn nữa, tôi muốn nói với tất cả các bạn rằng TikTok hiện đang nhanh chóng phát triển từ các video siêu ngắn của mình. Người dùng thực sự có thể tải lên các video siêu thú vị dài tới 5 phút trên nền tảng này ngay bây giờ.

Kiến thức cơ bản về TikTok Marketing

Nói chung, tiếp thị TikTok là một phần của tiếp thị truyền thông xã hội. Bạn có thể sử dụng mạng này để tiếp thị sản phẩm của mình nhằm bán hàng hoặc nâng cao nhận thức về thương hiệu. Với bản chất của nền tảng, bạn tạo các video ngắn xoay quanh sản phẩm, dịch vụ hoặc thậm chí là văn hóa mà bạn muốn quảng bá!

Ví dụ: hãy xem tài khoản DuoLingo tuyệt vời này, tài khoản này thường xuyên đăng video có linh vật của nó.

Hướng dẫn Tiếp thị TikTok cơ bản
Hướng dẫn Tiếp thị TikTok cơ bản

DuoLingo thực sự là một công cụ để giáo dục ngôn ngữ, và bạn hãy nhìn vào con số của chúng. Giống như nhóm truyền thông xã hội của họ thực sự đang thực hiện chiến lược tiếp thị TikTok của họ. Phần đáng ngạc nhiên nhất là Zaira 21 tuổi điều hành tài khoản mà không có kinh nghiệm tiếp thị trước đó!

Đối tượng trên nền tảng dễ nắm bắt hơn các công cụ khác do thuật toán TikTok. Đây là lý do tại sao TikTok hiện đang là ứng dụng được yêu thích nhất trong số các thương hiệu để tiếp thị và kiếm tiền.

Ngay cả khi bạn hiện không sử dụng nền tảng để kiếm tiền hoặc tạo khách hàng tiềm năng, bạn chắc chắn nên cân nhắc sử dụng nó để ít nhất là tạo ra một lượng người theo dõi.

Một số lợi ích khác của tiếp thị TikTok là;

 • Xây dựng cộng đồng đa dạng và hấp dẫn
 • Tạo thêm nhận thức về thương hiệu
 • Nhấn vào một thị trường lớn hơn thị trường mà bạn hiện đang tập trung vào
 • Một cửa hàng phản hồi tuyệt vời
 • Chạy các chiến dịch ít giá trị hơn
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng tại chỗ
 • Quảng cáo! (Thêm về điều này sau)

Các loại chiến lược tiếp thị TikTok cho thương hiệu

Được rồi, vì vậy, về cơ bản TikTok bắt đầu như một phương tiện để mọi người tạo ra các video lan truyền. Nhưng ngay sau đó, nó đã trở thành một công cụ tiếp thị phổ biến. Tuy nhiên, nền tảng này không bao giờ đánh mất bản chất thực sự của nó và vẫn đúng với nguồn gốc của nó bằng cách cung cấp cho những người có ảnh hưởng cơ hội kiếm tiền.

Theo một báo cáo của Business Intelligence , 54,9% tổng số nhà tiếp thị có khả năng tăng ngân sách tiếp thị TikTok của họ. Điều này có nghĩa là hơn một nửa số thương hiệu sẽ có nhiều khả năng hơn sẽ xuất hiện trên TikTok vào năm 2024.

TikTok Influencer Marketing

Vì tiếp thị người ảnh hưởng là một phần quan trọng trong hệ thống sinh thái của ứng dụng, nên có gần 50000 người có ảnh hưởng trên TikTok với hơn 1000 người theo dõi. Họ cũng có tỷ lệ tương tác trung bình là 11,69% , cao hơn nhiều so với Instagram và Facebook.

Những số liệu thống kê này đủ để cho thấy TikTok nên là nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng của bạn trong những năm tới.

Xem thêm  Cách Duet trên TikTok giúp tăng tương tác cho kênh

Những ngôi sao như Addison Ray và Charlie D’Amelio có nhiều cơ hội tác động tích cực đến doanh nghiệp của bạn hơn là tiêu cực. Điều này là do tính chất của công việc mà họ làm. Trong những năm qua, họ đã xây dựng được một lượng người theo dõi khá lớn, hiện có hàng chục triệu người xem video của họ mỗi giây.

Ngay cả khi chúng ta quên họ trong một thời gian và nói về những người có ảnh hưởng TikTok bản địa của bạn, bạn sẽ không thể phủ nhận rằng bạn chưa xem tài khoản của họ ít nhất một lần.

Đây là Addison Ray đang điều hành một chiến dịch cho @vitalprotiens ;

@addisonre My everyday peanut butter banana smoothie with the most important ingredient – collagen! @Vital Proteins #VPpartner ♬ Hip Hop with impressive piano sound(793766) – Dusty Sky

Vital Proteins thực sự đang chạy một chiến dịch tiếp thị có người ảnh hưởng siêu nổi tiếng với không chỉ TikTokers mà còn cả những người nổi tiếng.

Tạo video của riêng bạn

Nhiều thương hiệu tập trung vào tiếp thị TikTok nhưng sử dụng video của riêng họ và tạo chúng khi họ tiếp tục. Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên TikTok khá tốt, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc xây dựng lượng người theo dõi. Thay vào đó, bạn luôn có thể tập trung vào việc tạo ra nội dung mới và thú vị.

Có rất nhiều cách để làm điều này. Từ việc sử dụng một linh vật như chúng ta đã thấy với DuoLingo hay chỉ tạo video gây tiếng vang cho thương hiệu của bạn – bầu trời là giới hạn.

Tạo video của riêng bạn cũng có thể bao gồm hai loại phụ của tiếp thị TikTok;

 • Nội dung do người dùng tạo
 • Bắt đầu một thách thức / xu hướng

Bắt đầu một thách thức hoặc một xu hướng thực sự không phải là tất cả những gì phổ biến đối với các thương hiệu lớn để đầu tư vào, vì nó là một điều có ảnh hưởng nhiều hơn. Tuy nhiên, Laura Mercier đã từng chạy một chiến dịch Nội dung do người dùng tạo kết hợp với một thử thách.

Quảng cáo trên TikTok

Nếu bạn chỉ có ngân sách cho một chiến dịch tiếp thị, thì bạn nên chuyển sang chạy quảng cáo trên TikTok. Đặc biệt là vì có rất nhiều câu chuyện thành công khi chạy trên blog của họ cho các thương hiệu lớn, chẳng hạn như Carls Jr , Samsung Electronics Singapore , và nhiều hơn nữa!

Quảng cáo trên Tiktok Các loại quảng cáo TikTok mà bạn có thể thử nghiệm

Quảng cáo TikTok được chia thành hai phần;

 • Quảng cáo có sẵn cho tất cả các tài khoản doanh nghiệp
 • Các định dạng quảng cáo mà chỉ tài khoản có người quản lý doanh nghiệp mới có thể sử dụng.

Tuy nhiên, tất cả những quảng cáo này không có sẵn ở tất cả các nơi trên thế giới. Nhưng bạn có thể sử dụng tất cả những thứ này trên TikTok và các ứng dụng liên quan khác.

Quảng cáo có sẵn cho tất cả các tài khoản doanh nghiệp là quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu. Bạn có thể bắt gặp những loại quảng cáo này khi cuộn qua nguồn cấp dữ liệu. Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu là những quảng cáo bạn có thể tự tạo; không cần người quản lý!

Có khoảng 5 loại quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu mà bạn có thể tự tạo:

 • Quảng cáo Hình ảnh – chỉ bao gồm một hình ảnh duy nhất, giống như một bảng quảng cáo.
 • Quảng cáo Video – giống như một quảng cáo truyền hình với một video TikTok ngắn.
 • Quảng cáo Spark – chúng là phiên bản của bài đăng tăng cường TikTok, vì vậy bạn chạy quảng cáo trên một video đã có sẵn.
 • Quảng cáo Pangle chỉ có sẵn cho tài khoản doanh nghiệp và có thể được truy cập thông qua Mạng đối tượng.
 • Quảng cáo băng chuyền – những quảng cáo này chỉ có sẵn thông qua ứng dụng Nguồn cấp tin tức.

Quảng cáo cho các thương hiệu được quản lý trông giống như quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu, nhưng chúng yêu cầu định dạng bổ sung. Chúng bao gồm;

 • Quảng cáo Topview là những quảng cáo bạn không thể bỏ qua, như Quảng cáo trên YouTube .
 • Thách thức Hashtag được gắn thương hiệu – giống như một hashtag có thể hành động được kết nối với thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn.
 • Hiệu ứng có thương hiệu – khá giống nhãn dán và bộ lọc.
Cách quảng cáo trên TikTok

quang-cao-tiktok

Vào năm 2020, TikTok dành cho doanh nghiệp lần đầu tiên được ra mắt vào mùa hè. Sau đó, họ đã tung ra TikTok Pro vài tháng sau đó. Sự khác biệt rất rõ ràng: công việc kinh doanh dành cho các thương hiệu và công việc chuyên nghiệp dành cho những người có ảnh hưởng.

Tuy nhiên, nền tảng chia sẻ video cuối cùng đã kết hợp cả hai và giờ đây TikTok dành cho doanh nghiệp là con đường để đi.

Đây là cách bạn có thể tạo tài khoản doanh nghiệp:

 • Truy cập hồ sơ TikTok của bạn.
 • Mở cài đặt và chuyển đến tab quyền riêng tư.
 • Chuyển đến Quản lý tài khoản.
 • Từ kiểm soát tài khoản, hãy chọn Chuyển sang Tài khoản Doanh nghiệp.
 • Chọn danh mục phù hợp nhất với bạn.
 • Thêm trang web doanh nghiệp và email của bạn vào hồ sơ.
 • Và, bạn đã hoàn thành!

Tạo chiến lược tiếp thị TikTok thành công

Nếu Instagram là ứng dụng tốt nhất để bắt đầu một doanh nghiệp mới hoặc nếu Facebook là nền tảng lý tưởng để bán sản phẩm của bạn trên toàn quốc, thì TikTok là đứa con của Gen-Z cho phép bạn tiếp thị sản phẩm của mình trên toàn cầu!

Giả sử bạn so sánh mức độ tương tác trên mạng xã hội của các nền tảng trực tuyến khác nhau. Trong trường hợp đó, tiếp thị TikTok có mức độ vướng mắc cao nhất, cho dù ở cấp độ người có ảnh hưởng vi mô (4,9%) hay cấp độ người ảnh hưởng vĩ mô (17,9%). Nó có tỷ lệ tương tác vượt quá cả YouTube và Instagram. Chìa khóa chính là nó nắm giữ tổng thị trường người xem cao nhất trong số tất cả các nền tảng khác.

Xem thêm  Cách tăng view tiktok nhanh nhất 2022

Các cuộc khảo sát trực tuyến cho thấy người dùng đã dành tới 850 phút trên ứng dụng trong một tháng . Đây là một thực tế thống kê điên rồ, khi xem xét mức độ cạnh tranh trực tuyến đã tăng lên trong những năm qua.

Đưa sản phẩm của bạn vào video là cách tiếp cận thị trường hiệu quả nhất và sau đó bạn có thể thiết lập xu hướng hoặc tạo thẻ bắt đầu bằng # duy nhất cho những gì bạn đang bán. Hãy nhớ rằng vì sản phẩm của bạn vẫn còn mới trên thị trường, bạn có thể cần đăng một loạt video hợp thời trang nhưng hữu ích để thu hút sự chú ý của mọi người khác.

Thiết lập xu hướng là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của thị trường đối với mặt hàng của bạn. Đôi khi các nhà cung cấp đã gặp may và sản phẩm của họ đã thu hút được sự chú ý của những người có ảnh hưởng lớn, dẫn đến việc các mặt hàng của họ trở thành một hit lớn.

Điều mà TikTok nổi bật nhất là các video vũ đạo ngắn trên các bài hát theo nhịp. Vì vậy, hãy sử dụng cùng một chiến lược này, dù cơ bản đến đâu và tạo các video khiêu vũ giới thiệu tiết mục của bạn. Hãy nhớ rằng những chiếc đèn hoàng hôn thời thượng đó đã xuất hiện trên khắp ứng dụng như thế nào? Họ chỉ được giới thiệu trong các video quay cảnh họ được chiếu trên một bức tường trần với một số bản nhạc thẩm mỹ được phát trên nền!

Có, nó là đơn giản. Nhưng sẽ hữu ích nếu bạn có đủ năng lực trong việc tạo và chỉnh sửa video cũng như mở rộng vòng kết nối những người theo dõi của mình. Chất lượng và mức độ của video tiếp thị TikTok được đo lường dựa trên mức độ đẹp mắt về mặt thẩm mỹ của chúng!

Làm quen với các tính năng của TikTok trên nền tảng

Điều làm cho nó trở nên hợp thời và độc đáo so với những người khác là nó thu hút sự chú ý từ các tính năng khác nhau mà nó cung cấp cho người dùng. Tiktok Các tính năng như bộ lọc thời thượng, nhạc nền, các hiệu ứng thú vị như thêm tiếng vọng vào video để làm cho video nghe giống như một kỷ niệm trong tâm trí của một người và nhiều công cụ chỉnh sửa khác cho phép bạn chỉnh sửa video của mình như một người chuyên nghiệp.

Mặc dù ứng dụng cho phép người dùng tải lên một video có thời lượng tối đa là 15 giây, nhưng nó cũng có một tính năng mà bạn có thể kết hợp các video ngắn và một video dài một phút.

Điều gây chú ý là cách video ngắn này đủ để thu hút sự chú ý của một người đang lướt qua nguồn cấp dữ liệu TikTok của anh ấy. Tất cả những điều này kết hợp lại có thể đóng vai trò là một nền tảng tuyệt vời để bạn giới thiệu sản phẩm của mình. Chỉ cần tìm hiểu khi nào và làm thế nào để sử dụng tất cả các tính năng này một cách tốt nhất.

Như video này chắc chắn bạn sẽ dừng lại.

@cassidypicciano ok so the vogue trend is really cool, i had to join in #voguechallenge #voguemagazine ♬ Gimme clout pls – Tik Toker

Bạn cũng có thể xem toàn bộ thuật toán TikTok hoạt động như thế nào và tìm ra các tính năng cần thiết cho bạn.

Tận dụng tối đa Influencer Marketing

Hơn cả quảng cáo trả phí, TikTok influencer marketing có ưu thế hơn khi kinh doanh trên TikTok. Điều này không chỉ giới hạn ở TikTok. Rất nhiều nền tảng khác có cùng chiến lược tiếp thị TikTok.

Lý do đằng sau điều này là giải thích đơn giản này; những người có ảnh hưởng quảng bá sản phẩm tốt và chia sẻ thông tin hữu ích trực tuyến đã phát triển để trở thành người có kinh nghiệm hoặc hình mẫu cho thế hệ trẻ.

Do đó, khi những người như vậy quảng cáo một sản phẩm, giao diện người dùng của họ sẽ tự động chuyển sự chú ý của họ sang mặt hàng của bạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn không đạt được nhiều doanh số bán hàng như vậy, bạn vẫn thu hút được rất nhiều sự chú ý. Và nếu ba hoặc bốn người trong số mười người xem sản phẩm của bạn cuối cùng mua các mặt hàng của bạn, điều đó không tốt sao?

Trong thời đại ngày nay, đầu tư vào những người có ảnh hưởng cũng quan trọng như quảng cáo sản phẩm của bạn. Bạn có thể tìm kiếm những người có ảnh hưởng tại địa phương trên radar của mình bằng cách tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp.

Những người có ảnh hưởng có xu hướng tăng nhận thức về thương hiệu lên tới tám mươi sáu phần trăm. Họ tiếp cận đối tượng chính hoặc mục tiêu của bạn và cung cấp doanh số bán hàng đầy hứa hẹn. Họ hành động như những người ủng hộ việc đi bộ của công ty bạn. Do đó, bất cứ khi nào ai đó hỏi họ về các mặt hàng của bạn, họ sẽ luôn phải bán chúng do hợp đồng hoặc thỏa thuận miệng mà họ có với bạn.

Và chắc chắn rằng khách hàng tin tưởng vào ý kiến ​​của họ. Mặc dù bạn hầu như không biết người đó, nhưng sự hiện diện thường xuyên của họ trên các nền tảng trực tuyến khiến họ trở thành một phần trong cuộc sống của bạn theo cách này hay cách khác. Do đó, bất cứ khi nào họ đăng về một sản phẩm, bạn nhất định phải quan tâm đến bất kỳ thứ gì họ đang quảng cáo.

Xem thêm  Cách xây kênh Tiktok 200K Follow chỉ trong 1 tháng

Tận dụng một trong những Trung tâm mua sắm xã hội lớn nhất

Trong số tất cả các nền tảng truyền thông xã hội khác, tiếp thị TikTok nắm giữ số liệu thống kê cao nhất về người tiêu dùng xã hội thường xuyên. Điều này cho thấy những người sử dụng ứng dụng có xu hướng mua các mặt hàng thường xuyên hơn so với các ứng dụng còn lại.

Khả năng mà ứng dụng nắm giữ về mặt ảnh hưởng đến người mua hàng để mua một sản phẩm cụ thể là điên rồ. Các nhà cung cấp đăng liên kết đến các mặt hàng của họ trực tiếp trên video hoặc trong phần chú thích dẫn khách hàng trực tiếp đến trang web.

Và một khi khách hàng đã truy cập trang web, hãy coi như một nửa công việc của bạn đã hoàn thành vì bản năng của con người là thêm các mặt hàng vào giỏ hàng trực tuyến ngay cả khi bạn không cần mua những sản phẩm đó!

Sử dụng Hashtags như một Công cụ Dịch vụ Miễn phí

Nếu bạn thấy một bài đăng được tài trợ trên ứng dụng, hãy chú ý đến các thẻ bắt đầu bằng # trong chú thích bên dưới. Theo thuật toán của ứng dụng, phải có một hoặc hai thẻ bắt đầu bằng # như vậy hợp thời trang. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trên hướng dẫn tiếp thị TikTok trực tuyến. Hãy theo dõi những hashtag như vậy và sử dụng chúng một cách tối đa.

Không có quảng cáo nào giống như quảng cáo miễn phí. Và đây chỉ là một vấn đề của trò chơi thông minh phải được thực hiện từ phía bạn. Hãy theo dõi các xu hướng và theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # của họ một cách tôn giáo. Sử dụng các xu hướng như vậy để tiếp thị sản phẩm của bạn và do đó đưa tất cả các thẻ bắt đầu bằng # đó vào hoạt động.

Những thách thức và xu hướng hashtag có thương hiệu này có rất nhiều sức mạnh và chúng sẽ không bao giờ đủ để nhấn mạnh chúng có sức mạnh như thế nào.

Đừng nhầm lẫn TikTok với các nền tảng khác

Nếu bạn là một người thích sử dụng Facebook hoặc Instagram, đừng thử và mắc sai lầm khi tiếp cận TikTok theo cách tương tự. Ứng dụng này là duy nhất; do đó, bạn cần phải duyệt qua và đắm chìm trong thế giới của nó trước khi đi sâu vào thị trường cho mặt hàng của bạn.

Thuật toán trên TikTok rất khác, vì vậy bạn cần lưu ý cách sử dụng ứng dụng của mình. Bạn có thể xem trực tuyến các chiến thuật tiếp thị TikTok để biết cách hoạt động của thuật toán của ứng dụng.

Biết đối tượng mục tiêu của bạn trước khi bạn bắt đầu quảng cáo nó. Nếu đó là thứ dành cho nam giới trẻ tuổi và bạn tiếp thị nó bằng cách sử dụng các video trang điểm hợp thời, thì sản phẩm của bạn có thể không ra mắt như mong muốn. Vì vậy, điều rất quan trọng là phải biết khán giả của bạn.

Biết ai đang trực tuyến trên TikTok

Không có gì đáng ngạc nhiên khi phụ nữ dẫn đầu số liệu thống kê khi nói đến tiếp thị trên TikTok khi họ thống trị ngành người có ảnh hưởng.

Ngoài ra, tỷ lệ nữ trên nam của người dùng trên TikTok đã tiết lộ rằng có nhiều phụ nữ trên TikTok hơn nam giới. Do đó, bạn phải hiểu rõ hơn về thị trường cần nhắm mục tiêu khi tung ra sản phẩm của mình.

Do đó, bạn cần dành một chút thời gian để tìm ra ai chính xác muốn xem nội dung của bạn trên TikTok.

Nhất quán trong khi đăng bài

Lịch truyền thông xã hội là người bạn tốt nhất của bạn khi nói đến việc đăng bài nhất quán vì khi đó bạn thực sự có thể tự chịu trách nhiệm. Vì vậy, lịch TikTok của bạn phải giống lịch thông thường nhưng không có dấu “ngày ăn tối” & “bữa tiệc bãi biển”.

Thay vào đó, nó sẽ hiển thị cho bạn những gì bạn phải đăng vào ngày hôm đó. Có rất nhiều lịch mà bạn có thể sử dụng cho mục đích này. Chúng tôi cũng có một mẫu lịch nội dung truyền thông xã hội siêu toàn diện.

Hoặc bạn có thể sử dụng tính năng lịch truyền thông xã hội của chúng tôi , nơi bạn có thể lên lịch và sắp xếp các bài đăng chỉ trong một lần!

Theo dõi video của bạn mọi lúc, mọi nơi

Kiểm tra phân tích TikTok mọi lúc và sau đó nên là ưu tiên hàng đầu của bạn để giúp tiếp thị TikTok thành công. Hãy đăng ký ít nhất một lần hoặc hai tháng một lần để xem liệu video có giúp bạn đạt được mục tiêu hay không.

Bạn có thể theo dõi tiến trình video của mình bằng cách sử dụng tính năng Báo cáo & Phân tích của Social Champ.

Thử nghiệm, thử nghiệm và sau đó thực hiện một số thử nghiệm khác

TikTok không phải là phương tiện truyền thông xã hội thông thường của bạn và cũng không phải là tiếp thị kiểu cũ. Do đó, không có phương pháp cắt cookie nào để đạt được chính xác những gì bạn muốn. Nếu không thử nghiệm các phương pháp hay nhất của TikTok , bạn sẽ không thể tự khởi chạy trên TikTok.

Hãy nhắm đến việc tìm kiếm những ngôi sao trên TikTok vì mọi người đều đang làm việc riêng của họ trên nền tảng này. Tôi nghĩ rằng thật an toàn khi nói rằng TikTok hiện là nền tảng truyền thông xã hội đa dạng nhất!

Sử dụng Social Champ để thúc đẩy tiếp thị TikTok

Với Social Champ , bạn có thể dễ dàng quản lý các quy trình tiếp thị TikTok của mình cùng với các mạng khác. Social Champ hỗ trợ; Facebook, LinkedIn, Twitter, Instagram, YouTube, Pinterest và Google Business Profile.

Từ nền tảng, bạn có thể dễ dàng;

 • Lên lịch cho video TikTok
 • Theo dõi video TikTok
 • Tổ chức các vidoes TikTok
 • Xem lại và trả lời nhận xét

Tìm hiểu cách sử dụng TikTok với Social Champ!

Sự kết luận

Quan trọng như các bước đã đề cập ở trên, tất cả sẽ trở nên vô ích nếu bạn không hoạt động đủ hoặc không đăng bài thường xuyên. Bạn không thể chờ đợi và chờ đợi một xu hướng kỳ lạ thổi phồng video của bạn, biến nó trở thành sản phẩm có lượt xem cao nhất trên ứng dụng. Bạn cần xây dựng thương hiệu của mình từng bước!

Và, hãy luôn theo dõi sự tiến bộ của bạn!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Related Articles

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Adblock Detected

Bạn hoan hỷ tắt chức năng chặn quảng cáo để hỗ trợ website chút kinh phí duy trì hoạt động. Cám ơn bạn rất nhiều.