TikTokerAff TikTokTikTok Shop

Cách xây kênh Tiktok 200K Follow chỉ trong 1 tháng

Hôm nay mình xin chia sẻ phương pháp xây kênh Tiktok 200K Follow chỉ trong 1 tháng để kéo traffic thông qua bio link và TikTok Shop. Thành thực mà nói, do cách này đang kiếm ăn ngon nên không tính chia sẻ sâu, nhưng mà nhiều người hỏi quá nên share luôn.

Cách xây kênh Tiktok 200K Follow chỉ trong 1 tháng

Bí mật chỉ có 1 chữ thôi: REUP

Nói REUP cho sang mồm chứ thực ra nó là lấy video người khác up lại, còn nói kiểu hằn học hơn là ăn cắp chất xám, ăn cắp content.. Mà thôi, cái này tùy quan điểm mỗi người, mình giữ chút sự thanh thản trong lương tâm bằng cách lấy các video của người anh em thiện lành Trung Quốc bên Douyin (Tiktok bản TQ), để không va chạm với các Tiktoker VN mình. Hiện tại mình có khoảng 5 kênh Tiktok, mỗi kênh từ 100-200k Follow, nuôi nó tốn thời gian không, căn bản là không, ngày tốn tầm 15 phút thôi, căn bản làm tự động bằng phần mềm hết rồi do mình là dân chơi hệ lười.

Cách xây kênh Tiktok 200K Follow chỉ trong 1 tháng
Cách xây kênh Tiktok 200K Follow chỉ trong 1 tháng

Tiktok bây giờ nó giống như Youtube thời kỳ đầu ấy, cứ reup là có tiền. Tiktok có đánh vào bản quyền nhưng không mạnh, chỉ cần chút xíu thủ thuật là lách rất dễ. Tuy nói khó thì không khó nhưng dễ thì cũng ko phải, 10 người reup thì có tới 9 người bị Tiktok nó đưa vào lãnh cung, không phân phối video, 0 view, 0 tim.

Xem thêm  Kích thước video TikTok chuẩn nhất năm 2023

Vậy REUP tiktok cần lưu ý gì:

  1. Tạo nhiều tài khoản, bèo bèo tạo 4 5 cái, ít nhất sẽ có 1 tài khoản lên xu hướng
  2. Tài khoản mới ngày up video 3 lần vào lúc 6h sáng, 12h trưa, 7h tối, mỗi lần up 3-4 video. Nói chung khung thời gian này mình test kĩ rồi, cứ yên tâm mà làm theo
  3. Tài khoản mới phải chăm đi tim, comment, follow kênh người ta, để Tiktok nó biết mình là người thật và có hoạt động năng nổ
  4. Video phải được chỉnh cho khác bản gốc, bằng cách lật ngang, tăng speed âm thanh, tăng giảm độ sáng hoặc bão hòa màu sắc, đổi tên file (REUP mà lấy y chang video gốc đăng thì bị hạn chế phân phối ngay)
  5. Sau khi kênh lên đều thì ngày up 1 lần vào khung 12h trưa
  6. Sau khoảng 1 tháng, kênh đã uy tín, sub tăng lên được cỡ 50K thì 3 4 ngày up 1 lần cũng được
  7. Có thể sử dụng phần mềm hoặc chỉnh sửa và up video bằng tay cũng dc (ko nói tên ở đây để tránh quảng cáo cho bất kì bên nào, do đang có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm này)
  8. Chủ đề làm video thì gì cũng được, Tiktok hiện tại làm cái gì cũng dễ lên xu hướng, hiện tại mình đang có 1 kênh về bóng đá, 1 kênh về gái xinh, 1 kênh về anime, 1 kênh về idol.
  9. Muốn người ta vào trang cá nhân để bấm link affiliate, thì mỗi video các bạn ghim top comment đại loại kiểu:”Vào kênh bấm link bạn nhé…có abc xyz hay lắm.
  10. TUYỆT ĐỐI KHÔNG lấy video của KOL để Reup, Tiktok sẽ hẹn chế phân phối, ví dụ các bạn vô kênh của Lê Bống, Quỳnh Alee, Trấn Thành… tải video về Reup là chết ngay, có thể ko chết liền, mà ít bữa sau mới chết.

Kết luận

Kiến thức có như vậy thôi nhưng muốn thành công thì cần có sự kiên trì và học hỏi mỗi ngày. Mình chia sẻ chỉ là kiến thức còn các bạn phải thực hành nhiều từ đó rút ra được nhiều bài học quý giá.

Xem thêm  Bí kíp xây kênh tiktok hiệu quả đạt 1 triệu flower

Còn câu hỏi nào comment nhé. Chào thân ái và quyết thắng.

Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 5]

Related Articles

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Adblock Detected

Bạn hoan hỷ tắt chức năng chặn quảng cáo để hỗ trợ website chút kinh phí duy trì hoạt động. Cám ơn bạn rất nhiều.