TikToker

Cách tăng view tiktok nhanh nhất 2022

Cách tăng view tiktok nhanh nhất có thể là một công cụ mạnh mẽ để tăng phạm vi tiếp cận và nhận thức về thương hiệu.

Nhưng trước tiên, bạn cần để mắt đến video của mình nhiều hơn. Làm cách nào bạn làm được việc đó?

Chúng tôi đang chia nhỏ cách để tăng view tiktok nhanh nhất – từ việc tối ưu hóa nội dung của bạn cho Trang Dành cho bạn đến việc sử dụng các âm thanh thịnh hành:

Điều gì được tính là một lượt xem TikTok?

Trước khi chúng ta đi sâu vào cách để tăng view tiktok, điều quan trọng là phải hiểu những gì được phân loại là một lượt xem.

Mỗi nền tảng tính lượt xem theo những cách khác nhau nhưng TikTok giữ cho nó đơn giản. Từ lần thứ hai video của bạn phát, nó được coi là một lượt xem. 

Tuy nhiên, việc xem video của chính bạn khi phát lại 100 lần không được phân loại là 100 lượt xem. TikTok không tính lượt xem từ tài khoản của riêng bạn.

Làm thế nào để tăng view tiktok nhanh nhất

Nếu bạn muốn tăng view tiktok nhanh nhất trong năm nay, thì đây là tám chiến lược đã được chứng minh để thử trên tài khoản của bạn:

Mẹo số 1: Tối ưu hóa Nội dung cho Trang Dành cho Bạn

Nếu bạn muốn tăng view tiktok, mục tiêu của bạn phải là nổi bật trên trang For You (FYP).

FYP là trang chủ của ứng dụng, chứa đầy nguồn cấp dữ liệu vô tận về nội dung được sắp xếp theo thuật toán phù hợp với sở thích của người dùng.

Xem thêm  PK Live TikTok là gì? Cách PK Live TikTok Đơn Giản
Cách tăng view tiktok nhanh nhất
Cách tăng view tiktok nhanh nhất

Điểm hay của trang For You là nội dung của bất kỳ ai cũng có thể được giới thiệu – nghĩa là bạn không cần phải là người sáng tạo lâu năm hoặc có hàng nghìn người theo dõi.

Tuy nhiên, sẽ hữu ích nếu bạn tối ưu hóa nội dung của mình để thuật toán dễ dàng nhận ra và quảng bá.

Bạn có thể làm điều này bằng cách:

  • Sử dụng các từ khóa hoặc thẻ bắt đầu bằng # có liên quan trong chú thích của bạn
  • Nhất quán trong thị trường ngách của bạn
  • Sử dụng âm thanh thịnh hành
  • Ưu tiên các video ngắn hơn
  • Đăng vào những thời điểm tối ưu

Mẹo số 2: Tương tác với người dùng trong Niche của bạn

TikTok lần đầu tiên được công nhận nhờ các video hát nhép và nhảy có tính lan truyền, nhưng kể từ đó, TikTok đã trở thành ngôi nhà chung cho tất cả các loại nội dung.

Bây giờ, bất kể thị trường ngách của bạn là gì, vẫn có một nơi dành cho bạn – và khán giả của bạn – trên nền tảng.

Nếu bạn biết khán giả mục tiêu của mình là ai, hãy nghĩ về loại nội dung mà họ sẽ tương tác và những người sáng tạo mà họ muốn theo dõi.

Khi bạn đã có danh sách, hãy bắt đầu xây dựng mối quan hệ với những người dùng đó bằng cách thích và nhận xét về video của họ và gửi DM.

Bằng cách thường xuyên tương tác với những người dùng khác trong thị trường ngách của bạn, bạn sẽ dần dần xây dựng một mạng lưới hỗ trợ cho thương hiệu của mình.

Điều này có thể dẫn đến nhiều lượt thích, nhận xét và chia sẻ hơn cho các video TikTok của riêng bạn – đây là cách tốt nhất để thúc đẩy hồ sơ của bạn bằng thuật toán và đảm bảo nhiều lượt xem hơn cho nội dung của bạn.

Mẹo # 3: Sử dụng Âm thanh và Hiệu ứng Xu hướng

Một trong những cách tốt nhất để tăng view tiktok là bắt kịp các xu hướng mới.

Thông thường, điều này có nghĩa là tạo video bao gồm hiệu ứng hình ảnh lan truyền và Âm thanh TikTok .

Trên thực tế, có một giả thuyết trong số một số TikTokers rằng việc thêm âm thanh thịnh hành vào video của bạn – ngay cả ở âm lượng nhỏ – sẽ đánh lừa thuật toán hiển thị nội dung của bạn cho nhiều người hơn.

Xem thêm  05 nguyên nhân bị cấm livestream trên TikTok

Cho dù đó là sự thật vẫn còn phải xem, nhưng đây là những gì chúng tôi biết chắc chắn: Thuật toán của TikTok hiển thị cho người dùng nội dung tương tự như những gì họ đã xem trước đó.

Rất nhiều người xem video theo xu hướng, vì vậy nếu bạn tham gia vào xu hướng, bạn sẽ cải thiện khả năng được những người dùng đó khám phá.

MẸO: Xu hướng đến và đi nhanh chóng trên TikTok, vì vậy hãy lướt TikTok thật nhiều để luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên đó nhé.

Mẹo số 4: Thêm từ khóa vào phụ đề của bạn

Trên TikTok, người dùng có thể thu hẹp tìm kiếm từ khóa của mình theo người dùng, video, âm thanh, TRỰC TIẾP và thẻ bắt đầu bằng #.

Điều đó có nghĩa là viết chú thích có liên quan bằng cách sử dụng các từ khóa lựa chọn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng khám phá nội dung của bạn.

Lấy ví dụ từ khóa “công cụ lập lịch truyền thông xã hội”. Khi được tìm kiếm trên trang Khám phá, một video có liên quan từ người dùng TikTok nói về Sau sẽ hiển thị đầu tiên.

Suy nghĩ về những từ khóa mà khán giả của bạn có thể sẽ nhập vào thanh tìm kiếm TikTok và đưa những từ khóa đó vào chú thích TikTok của bạn.

Mẹo số 5: Tạo video ngắn hơn

Vì xem toàn bộ video là một chỉ số quan tâm mạnh mẽ, nên TikTok thường ưu tiên những video ngắn hơn và có vòng lặp liền mạch.

Do đó, điều quan trọng là phải thu hút khán giả của bạn trong vòng  ba giây đầu tiên . 

Mặc dù video TikTok có thể dài tới 10 phút , nhưng bạn vẫn nên giữ nội dung của mình ở mức tối thiểu.

Với những video ngắn hơn, người xem rất có thể sẽ xem đến hết hoặc thậm chí xem đi xem lại.

Mẹo số 6: Chạy Chiến dịch Tiếp thị Người ảnh hưởng TikTok

Chạy chiến dịch tiếp thị người có ảnh hưởng trên TikTok và cộng tác với những người sáng tạo trên TikTok là một cách vững chắc để tăng view tiktok nhanh chóng.

Xem thêm  6 Bước Để Thành Công Trong Việc Phát Triển Thương Hiệu Trên TikTok

Mẹo số 7: Đăng nội dung có giá trị

Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng một trong những cách hiệu quả nhất để tăng view tiktok là tạo nội dung thú vị và có giá trị .

Nếu bạn đã dành nhiều thời gian trên ứng dụng, bạn có thể nhận thấy rằng video “hướng dẫn” – và nội dung giáo dục khác – hoạt động tốt.

Tại sao? Bởi vì chúng cung cấp cho người xem thông tin mới, hữu ích có liên quan đến cuộc sống của họ.

MẸO: Tự hỏi bắt đầu từ đâu? Hãy nghĩ về những câu hỏi thường gặp nhất mà bạn nhận được. Trả lời chúng trong video của bạn!

Mẹo # 8: Quảng cáo chéo trên các Nền tảng khác hoặc Phát trực tiếp

Nếu bạn là người thích truyền thông xã hội, bạn có thể nhận thấy rằng nhiều người hiện chia sẻ video TikTok yêu thích của họ sang các nền tảng khác.

Đối với các thương hiệu, quảng cáo chéo này có thể là một cách hiệu quả để quảng bá nội dung TikTok của họ bằng cách sử dụng các cộng đồng mà họ đã xây dựng trên các mạng xã hội khác, như Instagram.

Chia sẻ video TikTok của bạn lên Câu chuyện trên Instagram (với lời kêu gọi hành động rõ ràng khuyến khích người xem xem kênh TikTok của bạn) là một chiến thuật tuyệt vời để thu hút nhiều sự chú ý hơn đến nội dung của bạn.

Ngoài ra nếu bạn đang cảm thấy mạo hiểm tại sao không thử phát trực tiếp trên TikTok.

Tại sao bạn không nhận được lượt xem TikTok?

Nếu bạn không nhận được bất kỳ lượt xem nào trên TikTok của mình, có thể vì một số lý do.

TikTok là tất cả về thử nghiệm và sai lầm. Việc tìm kiếm thông tin của bạn trên TikTok có thể mất nhiều thời gian. Hãy kiên nhẫn và đừng bỏ cuộc.

Với những mẹo này và nhịp đăng nhất quán, bạn sẽ bắt đầu thấy lượt xem tăng lên.

Nếu sau tất cả những điều đó, bạn vẫn không nhận được bất kỳ lượt xem TikTok nào, thì đó có thể là do một nền tảng bóng tối của TikTok.

Nói tóm lại, một bóng tối của TikTok là khi tài khoản của bạn vô tình bị khóa hoặc bị chặn một phần trên ứng dụng.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể bị cấm, bạn có thể làm theo các bước sau để xóa nó.

Mặc dù việc tìm kiếm chỗ đứng của bạn trên ứng dụng có thể yêu cầu một số thử nghiệm và sai sót, nhưng những mẹo này sẽ giúp bạn tiếp cận những người theo dõi mới và khách hàng tiềm năng.

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Related Articles

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Adblock Detected

Bạn hoan hỷ tắt chức năng chặn quảng cáo để hỗ trợ website chút kinh phí duy trì hoạt động. Cám ơn bạn rất nhiều.