TikToker

Bí kíp xây kênh tiktok hiệu quả đạt 1 triệu flower

Bài viết Bí kíp xây kênh tiktok hiệu quả này được chia sẻ bởi anh Hùng Bá – Vua Tiền Tệ, thấy hay lên chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo.

Bí kíp xây kênh tiktok hiệu quả
Bí kíp xây kênh tiktok hiệu quả

BÍ KÍP XÂY KÊNH TIKTOK HIỆU QUẢ

Chia sẽ 1 tip mình hay dùng từng xây kênh tiktok cho 300 kênh cùng chủ đề.

– Bước 1: Xây kênh tiktok mới để đủ profile (tên hiển thị + username + ảnh + thông tin) nhiều bạn lập kênh xong tên hiển thị còn không thèm đổi đã đăng luôn video reup (0 view luôn nhé)

– Bước 2: Đi flower chéo, có 1 số bạn theo tư duy idol sang chảnh là không thèm flower ai, nhưng mình nghĩ flower bước đầu rất tốt. Kiểu idol thân thiện.

(Tip nhỏ để tệp flower chuẩn luôn từ ban đầu. Ví dụ xây kênh tiktok nói về mỹ phẩm thì lên ngay tiktok tìm những kênh bán mỹ phẩm nhiều flower nhất, vào follower của kênh ấy, bọn follower của kênh đấy chính là tệp chuẩn luôn, nó thích mỹ phẩm bên kia thì dễ thích video mỹ phẩm bên bạn).

Bạn đã để đủ profile đẹp khi đi flower người bình thường sẽ có tỉ lệ 10-> 30% flower chéo lại, profile càng đẹp, càng giống người dùng thật tỉ lệ càng cao. 1 lần flower liên tục đc 60 người sẽ bị báo nhanh, nghỉ 1 time sau lại đi flower tiếp, 1 ngày max đi fl đc 300 -> 400 người (sau 1 ngày đi flower chéo cũng đc gần 100 flower)

Xem thêm  Hướng dẫn tăng follow TikTok

Bước 3: chờ flower chéo lên lại tầm 30 -> 50 flower (ước chừng 30p, xấu trai thì có thể lên đến 12h) sau là đủ, trong time đấy chịu khó đi lướt xem xu hướng + thả tim để tăng độ truth của kênh. Mới bắt đầu đăng video. Làm như này video đầu sẽ cực hiếm bị 0 view, dù reup cũng dễ có view.

Ngày đầu nên đăng tầm 2-3 video để AI nó xếp kênh mình vào chủ đề nào, ngày t2 bắt đầu dễ lên. Nếu ngày t2 may mắn bật đc live, thì nhắm video nào hay hay cắn mạnh đăng lên, đăng xong vài phút bật live chém gió.

Xong live quay lại sẽ thấy điều kỳ diệu ở video vừa đăng (nếu không kỳ diệu thì xem lại đã thắp hương trc khi live chưa)

Đăng video đầu mà 0 view thì ném xừ kênh, làm kênh mới nhé, nhưng theo tip này mà còn 0 view thì tôi lậy bạn luôn

Về nội dung, bạn nên lưu ý về introouttro.

– INTRO: là 1 câu gây kích thích tò mò, có gì hay nhất, độc lạ ném ra 3s đầu video. Vì thói quen người dùng tiktok là lướt lướt lướt, 1s ko hay đủ kích thích là lướt luôn chứ không chờ đến 3s đâu ? nhất là trẻ trâu thì rất thiếu kiên nhẫn. Mình xem video thấy 1 số bạn cứ mở đầu là “xin chào mọi người”, chào làm gì vậy, mấy ông chào chậm mất xừ 2s rồi. Nếu câu chào dạng như “chào các bác, lại là e Hùng Bá – Vua tiền tệ đây” thì lại ok vì thành câu cửa miệng để khách hàng nhớ đến thương hiệu. Còn chào xáo rỗng thì thôi… ae lịch sự thì cứ chào.

Xem thêm  Khắc phục nguyên nhân kênh TikTok bị flop

Tôi xin phép ko chào

– OUTTRO: Câu kết video, nên là câu kêu gọi hành động. Ví dụ của mình: “Đố gì khó hơn đi ạ” . Càng kiểu thách đố, khiêu khích thì trẻ trâu lại càng hào hứng.

Hoặc “Hùng Bá – Vua tiền tệ, Ngược dòng lịch sử, gắn kết đam mê” là 1 dạng câu khẳng định gây ám ảnh. Giống như “Kangaru máy lọc nc hàng đầu VN”. Lúc đầu nghe đếch tin hàng đầu đâu. Nhưng nó ám ảnh sau mình bị tin thật. Tẩy não luôn đấy

Khi người xem qua 3s thì mới có tỉ lệ cao hoàn thành video. Mà tỉ lệ xem hết video cao AI đánh giá video này hay -> dễ lên xu hướng

Câu kêu gọi outtro vừa để chốt video gây ám ảnh vừa lôi kéo cmt, càng nhiều cmt AI lại thêm điểm lên xu hướng
Sau khi đủ bộ combo khi đăng video xong

Nên thêm Cmt mồi, tức ae sẽ người đầu tiên cmt video vừa đăng của bản thân. Ví dụ: ” Mời ae đặt câu hỏi về tiền tệ, mình sẽ giải đáp tất cả ”

Người xem video khi thích sẽ cmt, và đọc đc cmt mồi định hướng sẽ biết cách phải cmt như nào, Như vậy lại có 1 đội khán giả cmt, những cmt nhiều tim chính là chủ đề nhiều người thích, có đội ngũ hùng hậu là cả cộng động tiktok nghĩ kịch bản cho chúng ta chẳng sướng sao ?

Xem thêm  TikTok sắp đưa nội dung 18+ vào dịch vụ

Nguồn: Hùng Bá – Vua Tiền Tệ

Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 5]

Related Articles

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x

Adblock Detected

Bạn hoan hỷ tắt chức năng chặn quảng cáo để hỗ trợ website chút kinh phí duy trì hoạt động. Cám ơn bạn rất nhiều.